QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG:

- Sau 03 ngày kể từ khi lập đơn hàng khách hàng muốn hủy không mua hàng chúng tôi sẽ trừ 50% tiền đã cọc.

- Hàng đã giao nếu không phải lỗi của Furniture,khách hàng chỉ được đổi hàng trong vòng 24h và chỉ đổi sang hàng hóa có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn. Chúng tôi không hoàn lại tiền thừa trong mọi trường hợp và khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn phí phát sinh của đơn hàng đổi trả.

Furniture sẵn sàng cho quý khách đổi hàng trong 1 số trường hợp như sau:

1. Đối với khách đặt hàng online (qua email hoặc điện thoại): khi hàng hóa chúng tôi giao đến mà quý khách thấy không phù hợp với nhà về kích thước sản phẩm thì Furniture sẽ đổi sản phẩm khác cho quý khách. Tuy nhiên, quý khách sẽ phải chịu chi phí vận chuyển chở hàng về & chở hàng lên.

Sau khi việc giao hàng đã hoàn tất (vận chuyển, lắp ráp, đã thanh toán tiền) Furniture sẽ không chấp nhận việc đổi hàng nữa.

2. Đối với khách hàng đã trực tiếp xem hàng & được tư vấn khi mua hàng: Furniture sẽ không chấp nhận sự đổi hàng của quý khách với mọi hình thức.

QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG:

Chúng tôi sẵn sàng cho quý khách trả hàng khi:

1. Đối với khách đặt hàng online (qua email hoặc điện thoại): khi hàng hóa chúng tôi giao đến quý khách không giống như những gì đã được mô tả trên Furniture thì quý khách có thể trả hàng ngay lập tức & vui lòng thanh toán phần phí vận chuyển một chiều khi trả hàng.

Sau khi việc giao hàng đã hoàn tất (vận chuyển, lắp ráp, đã thanh toán tiền) chúng tôi sẽ không chấp nhận việc trả hàng nữa.

2. Đối với khách hàng đã trực tiếp xem hàng & được tư vấn khi mua hàng: chúng tôi sẽ không chấp nhận sự trả hàng của quý khách với mọi hình thức.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách !