CÁCH THỨC MUA HÀNG

MUA HÀNG:

Khách hàng có thể :

+ Đến xem hàng & mua hàng trực tiếp tại kho hàng.

+ Mua qua trang web: https://noithatdogo.com

+ Đặt hàng trực tiếp qua số máy: 0986071188 hoặc 024.62536886

* Lưu kho:

- Công ty chấp nhận lưu kho đơn hàng của khách là 10 ngày, ngày thứ 11 trở đi chi phí lưu kho sẽ là 30.000 vnd/sp/ngày.

- Các sản phẩm thanh lý, Sale off : lưu kho sẽ tính phí 30.000vnd/sp/ngày nếu quý khách không nhận hàng theo lịch giao của Furniture.

GIAO HÀNG

Quý khách hàng có thể tự vận chuyển hàng hoá sau khi mua hoặc Furniture sẽ vận chuyển cho quý khách hàng theo biểu giá hiện hành:

1. Tại Hà Nội: xe tải hoặc xe ba gác.

a) Tuỳ theo số lượng và hình dạng của sản phẩm, Furniture sẽ sử dụng xe tải hay xe ba gác để vận chuyển hàng hoá tốt cho Khách hàng.

b) Phí vận chuyển được tính theo giá hiện hành. Trong trường hợp Khách hàng ở xa so với địa chỉ kho hàng thì Furniture sẽ kết hợp với các Khách hàng ở gần nhau để vận chuyển hàng cùng lúc nhằm mục đích giảm tối đa phí vận chuyển cho các Khách hàng.

c) Furniture sẽ hỗ trợ phí vận chuyển từ 50% đến 100% dựa trên giá trị đơn hàng >=10.000.000 vnd (không bao gồm các sản phẩm khuyến mãi, sale off)

2. Tại miền Nam & miền Trung: Tàu hoả

Furniture vận chuyển bằng đường tàu hoả, giao hàng tận nhà của các hãng vận tải, chủ yếu là tính theo mét khối. Phí vận chuyển được tính theo giá hiện hành của công ty vận chuyển.

Công ty vận chuyển chỉ giao hàng đến tầng 1 hoặc đầu ngõ khi xe tải không vào được, và không lắp ráp hàng.

Lưu ý: Công ty vận chuyển chỉ giao hàng trong giờ hành chính, do vậy khách hàng cố gắng sắp xếp thời gian để nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn nhận hàng sau 17h thì công ty vận chuyển sẽ phụ thu từ 300.000 vnd - 700.000 vnd.

3. Tại các tỉnh phía Bắc: xe tải

Furniture vận chuyển bằng xe tải, giao hàng tận nhà của các hãng vận tải, chủ yếu là tính theo mét khối và kilogram. Phí vận chuyển được tính theo giá hiện hành của công ty vận chuyển.

Furniture đảm bảo mức phí vận chuyển mà Furniture áp dụng luôn là mức phí hợp lý cho tất cả các Khách hàng

Công ty vận chuyển chỉ giao hàng đến tầng 1 hoặc đầu ngõ, ngách khi xe tải không vào được

Lưu ý: Công ty vận chuyển chỉ giao hàng trong giờ hành chính, do vậy khách hàng cố gắng sắp xếp thời gian để nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn nhận hàng sau 18h thì công ty vận chuyển sẽ phụ thu từ 100.000 vnd - 500.000 vnd.

LẮP RÁP + MẶT BẰNG:

+ Furniture miễn phí hoàn toàn chi phí lắp ráp sản phẩm khi quý khách hàng mua sản phẩm của công ty trong các quận nội thành Hà Nội. Các quận ngoại thành Hà Nội, Miền Trung và Nam…. Furniture sẽ hỗ trợ 24/24h để hướng dẫn quý khách lắp ráp dễ dàng hơn.

Sẽ tính phí lắp ráp cho những sản phẩm mà quý khách mua của đơn vị khác.

+ Quý khách vui lòng tạo không gian trống trước để Furniture dễ dàng mang hàng vào cũng như là thuận tiện cho việc lắp ráp. Furniture sẽ tính phí cho việc thu dọn để tạo không gian trống lắp hàng hóa.

 Đối với hàng Thanh lý, Sale off, Giảm giá:

Quý khách vui lòng thu xếp thời gian nhận hàng trong giờ hành chính (9->18h). Sau giờ hành chính công ty phụ thu 100.000vnd-300.000vnd/đơn hàng nếu không hẹn trước 03 ngày.