Bàn My Destiny

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
... When I first saw you With your smile so tender My heart was captured, My soul surrendered I'd spend a lifetime Waiting for the right time Now that your near The time is here at last...

Bàn My Destiny
Lần đầu tiên, tôi phải cảm thấy bối rối khi viết giới thiệu về một sản phẩm. Tôi không thể cất nổi thành lời, có điều gì đó rung động trong trái tim, ngay từ cái nhìn đầu tiên. Như lời bài hát It's now or never.
...
When I first saw you
With your smile so tender
My heart was captured,
My soul surrendered
I'd spend a lifetime
Waiting for the right time
Now that your near
The time is here at last...

Làm từ đồng nguyên liệu kim loại, kính đặc biệt và vẽ tay bằng sơn chuyên dụng với kỹ thuật vẽ ngược kính. Sản phẩm làm tại Bình Dương, Việt Nam, cái nôi chuyên về fine-furniture.
Với kỹ thuật bậc thầy về đúc đồng xoang cát kết hợp với kỹ thuật hiện đại và phải kể đến hàng nghìn giờ công của hàng chục thợ bậc cao trên dây chuyền chuyên nghiệp bậc nhất, riêng mặt trong của kính đã chiếm hơn một trăm ngày làm việc liên tục của hai người thợ đang ở thời kỳ đỉnh cao với hơn 20 năm kinh nghiệm trong phòng mẫu danh tiếng TA1, Theodore Alexander.
Với thâm niên tạo nguồn hàng cho các nhà đấu giá và các hãng danh tiếng thế giới, hàng Việt Nam sẵn sàng cho mọi sự so sánh thuộc lĩnh vực hi-end furniture với bất cứ hãng nhập khẩu nào đang có mặt tại Việt Nam.
Hàng có sẵn, giao ngay trong ngày, bảo mật thông tin khách mua
Kích thước, giá cả xin vui lòng inbox với tất cả sự tế nhị cần thiết.
Xin cảm ơn.
Ad.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây